Dịch thuật tiếng trung part time

Rate this post

Gần đây, công việc dịch thuật tiếng Trung part time trở thành xu hướng của không ít các bạn có đam mê với ngành dịch thuật. Vậy quy trình tuyển dụng diễn ra như nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá quá trình tuyển dụng tại công ty chúng tôi.

dich-thuat-tieng-trung-part-time

Địa chỉ uy tín cho dịch thuật tiếng Trung part time

Trung tâm dịch thuật tài liệu tiếng Anh là địa chỉ uy tín cho dịch thuật tiếng Trung part time. Các bạn có thể thấy được nhiều thông tin tuyển dụng hàng ngày trên  nhiều phương tiện truyền thông nhưng để tìm được công ty uy tín không hề dễ dàng. 

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng với lượng công việc, thời gian bạn bỏ ra. Tại đây bạn không chỉ được thử sức với lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung mà còn có thể tham gia dịch rất nhiều thứ tiếng khác như: Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý …nếu khả năng bạn cho phép.

Công ty nhận nhiều dự án nên bạn sẽ không lo hết việc để làm. Nhờ đó mà bạn có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống gia đình và tăng vốn khả năng kiến thức của mình lên rất nhiều trong quá trình trải nghiệm dịch nhiều dự án.

Do vậy, chính dịch thuật viên cũng nên trau dồi cho mình thêm những kỹ năng, kiến thức để hoàn thành tốt công việc. Đừng ai trong các bạn nghĩ rằng công việc này thật đơn giản. Không chỉ dịch thuật tiếng Trung part time mà bất kì ngoại ngữ nào khác cũng là việc không hề dễ dàng. Muốn làm thêm dịch thuật, không phải bạn cứ biết được nghĩa của từ và ghép chúng lại là xong mà nó còn yêu cầu người dịch phải có kiến thức chuyên môn nhất định và các kỹ năng dịch cơ bản.

Chúng tôi là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên mong muốn tìm được những dịch thuật viên có kiến thức chuyên môn. Đồng thời cũng mong muốn “chiêu mộ” các bạn sinh viên kỹ năng, kiến thức tốt để công ty ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một môi trường tốt cho các bạn muốn làm công việc dịch thuật tiếng Trung part time.

dich-thuat-tieng-trung-part-time

Quy trình tuyển dụng dịch viên tiếng Trung part time

Quá trình tuyển dụng dịch thuật viên tiếng Trung part time diễn ra như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây các bạn nhé! Quy trình diễn ra trong 6 bước và có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh. 

yes Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Hiện nay, hầu như các công ty đều nhận hồ sơ đăng ký qua mai.  Khi gửi các bạn lưu ý ghi rõ tiêu đề: “Ứng tuyển dịch thuật viên dịch thuật tiếng Trung”

yes Bước 2: Bộ phận tuyển dụng của của chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và gửi bài test tới các bạn theo đúng chuyên ngành mà các bạn đã gửi ứng tuyển.

yes Bước 3: Sau khi nhận được bài test của các bạn gửi, chúng tôi sẽ cử chuyên gia dịch giả kiểm tra và đánh giá chất lượng bản dịch. Sau đó, chúng tôi sẽ lựa chọn ra những ứng cử viên với bài test chất lượng tốt nhất cùng với hồ sơ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

yes Bước 4: Những dịch thuật viên tiếng Trung part time nộp hồ sơ có chất lượng đạt yêu cầu hay không đạt, chúng tôi đều phản hồi lại.

yes Bước 5: Sau khi chính thức trở thành cộng tác viên, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với các bạn về tinh thần làm việc nhóm, các phần mềm hỗ trợ, quy định của công ty và từ điển chuyên ngành riêng của công ty, trao đổi về phí dịch và thời gian, hình thức thanh toán.

Để có một bản dịch thuật tốt nhất đến tay quý khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc nghiêm ngặt nhất, chuyên nghiệp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng Trung part time chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra, dichthuattiengtrung.net chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp khác như: dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Ukraina, dịch thuật tiếng Nga… Nếu còn điều gì cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH
ĐỊA CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.
ĐIỆN THOẠI: 081313 5566 – 0966.648.869
EMAIL:
lienhedichthuat@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan