Dịch dịch thuật tiếng anh chuẩn xác, giá rẻ 20%

5/5 - (7 bình chọn)

Trung tâm dịch thuật Vinasite là một trong những trung tâm dịch thuật tiếng anh quy mô lớn, uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Công ty có đội ngũ biên và phiên dịch viên tiếng Anh được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo về trình độ ngoại nhũ, chuyên môn và có kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành từ 3 đến 5 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên chất lượng cao toàn cầu (trong và ngoài nước ) đã hợp tác lâu năm với công ty.

Từ đó, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng cung ứng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh của quý khách hàng như: dịch thuật tiếng anh tất cả các chuyên ngành hiện có; dịch thuật tiếng anh sang tất cả các ngôn ngữ trên thế giới và ngược lại; dịch thuật tiếng anh phong phú các loại tài liệu; dịch thuật tiếng anh nhanh, lấy ngay, lấy gấp,….Tìm hiểu và nhận báo giá nhanh qua 0966 648 869 hoặc 08 1313 5566!

Dịch thuật. Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật là hoạt động chuyển ngữ (luận giải ý nghĩa) của một đoạn văn hay một văn bản từ ngôn ngữ này chuyển sang một ngôn ngữ khác theo như mong muốn của người yêu cầu. Đoạn văn bản (tài liệu text, hình ảnh, video,..) sau khi thực hiện dịch thuật sẽ được gọi là bản dịch. Tóm gọn lại, dịch thuật là hình thức hiểu và diễn đạt các thông tin của ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

Dịch thuật đòi hỏi người dịch phải thực hiện diễn đạt lại thông tin, ý tưởng của văn bản gốc thành bản dịch mới với độ chính xác tốt nhất, cao nhất. Dịch thuật vì thế đòi hỏi người dịch giả phải truyền tải các thông tin một cách trung thực, không được tự ý dùng lời và quan điểm, suy nghĩ của cá nhân để thay đổi ý nghĩa của văn bản.

Dịch thuật tiếng Anh là một hạng mục dịch thuật sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để chuyển đổi ngôn ngữ giữa văn bản nguồn và bản dịch, sao cho có được nội dung chính xác nhất. Dịch thuật tiếng Anh có thể dịch từ ngôn ngữ tiếng Anh sang các loại ngôn ngữ khác, và ngược lại. Ví dụ như: Anh – Viết; Việt – Anh; Anh – Hàn; Hàn – Anh,…

dịch thuật tiếng anh

Lý do ngành dịch vụ dịch thuật tiếng Anh lại quan trọng?

Tiếng Anh đang ngày càng trở thành là ngôn ngữ phổ biến, ngôn ngữ chung của loài người trong thời buổi hiện đại hội nhập. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên toàn Thế giới và là ngôn ngữ sử dụng chung của các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Các cuộc điện thoại quốc tế đều bằng tiếng Anh, có tới hơn 80% tài liệu các văn bản vi tính và một nửa số sách trên Thế giới cũng được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Dịch thuật tiếng Anh vì thế trở nên dịch vụ, công cụ, cầu nối không thể thiếu được trong các hoạt động trao đổi thông tin và giao dịch, hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Bởi lẽ, không phải tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và nhuần nhuyễn.

Đặc biệt với những bản hợp đồng tiếng Anh, hay những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành như y dược, kỹ thuật, luận văn, xây dựng, kỹ thuật, y khoa,… cần phải đòi hỏi người biên dịch không chỉ có vốn ngoại ngữ về tiếng Anh giỏi, mà còn cần am hiểu về ngành nghề mình đảm nhiệm dịch thuật.

Xu hướng nhu cầu và dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hiện nay

Như chúng ta thấy, xu hướng về nhu cầu và dịch vụ dịch thuật tiếng anh hiện nay rất cao. Khi nhu cầu cao, dịch vụ cũng sẽ tăng. Khi dịch vụ tăng, sự cạnh tranh cũng diễn ra khốc liệt giữa các công ty dịch vụ và người có quyền lựa chọn, hưởng lợi từ sự cạnh tranh này chính là khách hàng. Họ khách hàng họ thường quan tâm đến

dịch thuật tiếng anh

Mức giá dịch thuật tiếng Anh

Lướt qua những thông tin quảng cáo, mọi người dễ dàng nhận thấy chỉ có những tài liệu dịch thuật tiếng anh cố định như giấy đăng ký kinh doanh, các tài liệu kỹ thuật lặp lại, hồ sơ du học, giấy khai sinh… mới có mức dịch thuật giá rẻ. Còn với một tài liệu dịch thuật mới, tài liệu chuyên ngành đặc thù như sách giáo khoa, sách về văn học, tài liệu y dược, kỹ thuật… thì mức giá nhận được sẽ hoàn toàn khác. Vì vậy, giá dịch thuật tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào từng loại tài liệu khác nhau hãy dễ hiểu hơn là phụ thuộc vào độ khó của tài liệu, và với một dịch vụ chất lượng thì không thể có một mức giá rẻ.

Ngoài ra, giá dịch thuật tiếng anh còn bị phụ thuộc vào các yếu tố như ngôn ngữ cần chuyển đổi, ngôn ngữ chuyển đổi thuộc ngôn ngữ hiếm, ngôn ngữ khó mức giá dịch thuật sẽ đặc hơn so với ngôn ngữ thông dụng. Phụ thuộc vào chuyên ngành dịch. Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng…Để nhận báo giá chi tiết về bản dịch thuật tiếng anh của quý khách hãy gọi ngay đến 0966 648 869 hoặc 08 1313 5566 nhé!

Dịch thuật tiếng Anh giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường có nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Anh có mức giá vô cùng rẻ và thấp. Tuy nhiên, những bản dịch này thường có chất lượng rất kém, được thực hiện bởi những biến dịch viên không có kinh nghiệm, vốn ngôn ngữ và kiến không vững vàng, dẫn đến dịch không sát nghĩa, dịch sai thông tin so với bản gốc. Vì vậy, người thuê dịch thuật tiếng anh không nên chỉ nhìn vào giá khi đi thuê dịch thuật. Hãy nhìn vào cách họ tư vấn, dịch vụ họ cung cấp và những thông tin về họ…

Nếu quý khách muốn trải nghiệm một dịch vụ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp, mức giá hợp lý hãy chọn Trung tâm dịch thuật Vinasite. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã xây dựng được cho mình quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học; cung ứng biên dịch viên giỏi, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm dịch thuật….Đặc biệt, mức giá mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng luôn tối ưu và cạnh tranh trên thị trường, thấp hơn 20%, bởi chúng tôi có qúy trình dịch thuật khép kín, ứng dụng công nghệ dịch thuật hiện đại….

Nỗi khổ của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

Không hề thiếu địa chỉ, trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, nhưng khách hàng lại gặp khó khăn khi đi tìm những dịch vụ chất lượng. Tìm kiếm với cụm từ “dịch vụ dịch thuật tiếng Anh”, quý khách sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả trả về chỉ chưa đầy 1 giây. Trang web nào cũng đưa ra các lời quảng cáo hấp dẫn cùng với mức giá siêu ưu đãi để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn được trung tâm dịch thuật chất lượng không phải là điều đơn giản?

Một trung tâm, công ty dịch thuật chất lượng trước hết đòi hỏi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và tận tâm; đội ngũ dịch thuật viên giỏi, có kinh nghiệm và tinh thần làm việc trách nhiệm; biết ứng dụng phần mềm và công nghệ hiện địa vào quy trình dịch thuật, đưa ra cam kết, hợp đồng cho khách hàng;……

Trung tâm dịch thuật Vinasite chính là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay để khách hàng đặt niềm tin. Sự uy tín của chúng tôi được thể hiện qua kinh nghiệm lâu năm làm việc, sự đánh giá từ phía khách hàng, từ đội ngũ biên dịch viên cung ứng cho khách hàng; từ cách chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ….

dịch thuật tiếng anh

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite – 3 tiêu chuẩn Nhanh – Chuẩn – Hiệu Quả

Dịch thuật tiếng anh sang đa dạng ngôn ngữ trên toàn thế giới

Là một trong những công ty lớn, tiên phong trong ngành dịch thuật tại thị trường Việt Nam, cùng với hệ thống biên dịch viên đa dạng ngôn ngữ, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng anh sang tất cả các ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu, từ các ngôn ngữ thông dụng, phổ biến cho đến các ngôn ngữ khó, ngôn ngữ hiếm. Cụ thể:

 • Dịch thuật tiếng anh sang các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đài Loan, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Việt….và ngược lại.
 • Dịch thuật tiếng anh sang các ngôn ngữ hiếm: tiếng Ukraina, tiếng Hungary, tiếng Bulgaria, tiếng Lào, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch….và ngược lại.
 • Dịch thuật tiếng anh sang các ngôn ngữ khó: tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Ấn Độ, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Hà Lan,….

Dịch thuật tiếng anh tổng hợp đa dạng tài liệu lĩnh vực, chuyên ngành hiện có

Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, được phân chia thành nhiều bộ phận, mỗi bộ phận đảm nhiệm chuyên ngành khác nhau. Chính vì vậy, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng anh tổng hợp đa tài liệu chuyên ngành từ khách hàng như:

 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành quảng cáo truyền thông
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành luật pháp
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành ngành y dược
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành xây dựng
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành tài chính, kế toán
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành bất động sản
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành điện điện tử
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành giáo dục
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành du lịch / khách sạn / Resort
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành Thời trang/ Mỹ phẩm
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành logistics (vận tải)
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành ngành công / Nông nghiệp
 • Dịch thuật tiếng anh tất cả các tài liệu chuyên ngành CNTT / Viễn thông / Công nghệ cao…

Dịch thuật tiếng anh công chứng nhanh, chuyên nghiệp

Trung tâm dịch thuật Vinasite là một công ty chuyên về lĩnh vực dịch thuật công chứng tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành cả nước với nhiều 10 năm kinh nghiệm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao số 1 hiện nay.

Các loại tài liệu mà chúng tôi nhận dịch thuật tiếng anh công chứng rất đa dạng, cụ thể như:

Hồ sơ cá nhân

 • Giấy khai sinh, giấy chứng sinh, giấy chứng tử
 • CMND, căn cước công dân, Hộ chiếu, Hộ khẩu
 • Học bạ, các loại bảng điểm, các loại bằng tốt nghiệp
 • Chứng nhận sử dụng đất
 • Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm
 • Các loại giấy tờ khác

Hồ sơ doanh nghiệp

 • Đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế, điều lệ
 • Báo cáo tài chính, các loại báo cáo thuế
 • Các loại hợp đồng thương mại, thỏa thuận
 • Hồ sơ dự thầu,các loại  hồ sơ doanh nghiệp
 • Profile doanh nghiệp
 • Các loại giấy tờ khác

Hồ sơ thầu

 • Hồ sơ thầu xây lắp, xây dựng, thiết bị
 • Hồ sơ báo cáo dự án, các loại tài liệu nghiên cứu
 • Hồ sơ nhập khẩu thiết bị, các loại giấy tờ về vật tư
 • Hồ sơ năng lực doanh nghiệp
 • Chứng từ XNK với hải quan
 • Các loại giấy tờ khác

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng anh công chứng giấy tờ cá nhân, dịch thuật tiếng anh công chứng các loại hồ sơ doanh nghiệp, dịch thuật tiếng anh công chứng hồ sơ thầu,….Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm dịch thuật Vinasite để sử dụng chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất.

Dịch thuật tiếng anh trên toàn khu vực Việt Nam

Với hệ thống mạng lưới dịch vụ rộng lớn, hệ thống biên dịch viên offline và online lớn mạnh, khoảng 5000+ người, Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng anh của khách hàng trên toàn quốc. Cụ thể chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại:

 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Hải Dương, Hải Phòng
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình.
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa.
 • Dịch thuật tiếng anh công chứng tại Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi
 • Dịch thuật thuật tiếng anh công chứng tại các tỉnh thành khác.

Bất kỳ quý khách ở ở vị trí nào, kể cả ở nước ngoài, khi có nhu cầu dịch thuật tiếng anh có thể sử dụng dịch online tại Trung tâm dịch thuật Vinasite. Bởi với sự phát triển của mạng internet, công nghệ 4.0, mọi khoảng cách địa lý đều được rút ngắn lại. Quý khách có thể gửi và nhận file tài liệu qua email hay các ứng dụng chat như zalo, skype… một cách dễ dàng chỉ một vài thao tác.

Với những tài liệu cứng thì quý khách hàng có thể chụp ảnh hoặc tốt nhất là scan một cách chuẩn chỉnh nhất thành file mềm. Sau đó có thể gửi file mềm tới Trung tâm dịch thuật Vinasite là có thể tiến hành dịch tài liệu được rồi.

dịch thuật tiếng anh

Dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội – Sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Trung tâm dịch thuật Vinasite có khả năng dịch thuật tiếng anh sáng hơn 53 thứ tiếng trên thế giới và ngược lại (Hàn, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nhật, Pháp, Thụy Điển, Campuchia, Malaysia,…) với độ chính xác cao và cam kết hoàn thành tài liệu dịch trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật tiếng anh Hà Nội của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…

Công ty sở hữu đội ngũ biên dịch viên rất đông đảo. Tất cả đều có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, nên chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ dịch thuật tiếng anh Hà Nội tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng bản dịch. Chi phí hợp lý, được tối ưu nhờ quy trình dịch thuật khép kín, khoa học. Trước khi tiến hành dịch thuật, chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng, chi tiết cho khách hàng và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình dịch.

Tiêu chí hoạt động của Trung tâm dịch thuật Vinasite là kết nối được mọi ngôn ngữ. Do đó, trong quá trình hoạt động của chúng tôi sẽ luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và nghiệp vụ để có thể dịch thuật tiếng anh Hà Nội được mọi tài liệu, mọi dự án, mọi loại sách,… được yêu cầu, góp phần giúp công việc của khách hàng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả cao.

Đặc biệt, hệ thống liên lạc của Trung tâm dịch thuật Vinasite được thiết lập dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên có thể kịp thời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng anh của khách hàng tại Hà Nội và trong phạm vi toàn cầu. Giúp mọi vấn đề trong công việc xử lý và giải quyết nhanh chóng trơn tru, không gặp khó khăn và trở ngại.

Trung tâm dịch thuật Vinasite có thể xử lý được lương từ ngữ dịch lớn trong ngày với thời gian ngắn một cách xuất sắc. Bởi chúng tôi có hệ thống phần mềm, công nghệ dịch thuật hiện đại, kết hợp với quy trình làm việc khoa học.

Trung tâm dịch thuật Vinasite hoạt động dựa trên đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của khách hàng. Luôn đặt trách nhiệm và sự tận tâm vào trong mỗi dự án, chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

dịch thuật tiếng anh

Lý do nên hợp tác nên sử dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite?

Vinasite chính là trung tâm dịch thuật tiếng anh uy tín nhất hiện nay, là  “con chim đầu đàn trong ngành dịch thuật tại Việt Nam”. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinasite đã có tên tuổi, chỗ đứng cũng như thị phần dịch thuật rộng lớn trên toàn quốc và quốc tế. Vinasite đã và đang thực hiện có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác từ cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, công ty trên tinh thần UY TÍN LÀ SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG CAO – LÒNG TIN VỮNG CHẮC – CHUYÊN NGHIỆP.

Kinh nghiệm

Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh cho hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật. Thực hiện thành công hơn nghìn+++ dự án theo 30 chuyên ngành: Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Kỹ thuật, Y tế – Dược phẩm, Môi trường, Luật…

Dịch thuật công chứng toàn quốc

Vinasite là công ty dịch thuật tiếng anh uy tín có văn phòng đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Từ đó, việc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Nhân sự

Mạng lưới 5000+++biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc một cách khắt khe, kỹ lưỡng. 100% biên dịch viên đạt tiêu chuẩn chất lượng, có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm từ 3 đến 10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch tiếng anh nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn. Đội ngũ quản lý chất lượng dự án dịch thuật tiếng anh được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Năng lực 

Không giới hạn Số lượng dịch thuật tiếng anh. Không e ngại về thời gian và địa điểm dịch thuật. Tốc độ dịch thuật tiếng anh tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, đa tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác cao lên đến 99,99%.

Dịch vụ dịch thuật tiếng anh

Quy trình dịch thuật tiếng anh nhanh, liên tục, chu đáo; Tư vấn dịch vụ dịch thuật tiếng anh 24/7/365; Báo giá dịch thuật tiếng anh nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn dịch thuật tiếng anh theo yêu cầu. Dịch thử miễn phí, khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

Thông tin được bảo mật 100%, ký kết hợp công việc, hợp đồng bảo mật với tất cả khách hàng. Dịch thuật tiếng anh trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế, … Chính sửa bản dịch thuật tiếng anh trọn đời.

Chi phí dịch thuật tiếng anh

Tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch thuật tiếng anh kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory. Nhiều gói dịch thuật tiếng anh chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu khách hàng.

Quy trình dịch vụ dịch thuật tiếng anh tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Để có một bản dịch thuật tiếng Anh và bản dịch thuật công chứng tiếng Anh chất lượng, thì Trung tâm dịch thuật Vinasite đã nghiên cứu và đặt ra quy trình dịch thuật vô cùng nghiêm ngặt, khoa học, chuyên nghiệp nhất hiện nay theo các bước:

Bước 1: Nhận tài liệu dịch thuật tiếng Anh

Nếu vị trí làm việc của quý khách hàng gần hệ thống văn phòng của Trung tâm dịch thuật Vinasite, khách hàng có thể đem tài liệu đến trực tiếp cho chúng tôi, hoặc gửi tài liệu vào hòm thư email lienhedichthuat@gmail.com. Nếu tài liệu là bản cứng, quý khách có thể chọn hình thức gửi bản dịch theo đường chuyển phát nhanh.

Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Anh

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu,văn bản cần dịch,  xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật tiếng Anh thì Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ lựa chọn và chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên phù hợp, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác cao so với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch tài liệu tiếng Anh và biên tập

Sau khi các biên dịch đã hoàn thành bản dịch, bản dịch sẽ được kiểm tra hiệu đính nghiêm ngặt bởi chuyên gia hiệu đính lần cuối cùng và format theo đúng thiết kế (nếu có) hoặc chỉnh sửa bản dịch cho đẹp trước khi bàn giao cho Quý khách.

Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Anh

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Trung tâm dịch thuật Vinasite sẽ thực hiện công chứng bản dịch và gửi cho khách hàng.

Bước 5: Chuyển tài liệu tiếng Anh đến cho khách hàng

Bản dịch hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng (file mềm hoặc bản cứng) và cách thức gửi như mong muốn. Trung tâm dịch thuật Vinasite đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra sẽ backup lại dự án dịch thuật của quý khách trên server của chúng tôi trong vòng 1 năm, nếu quý khách có nhu cầu tìm lại chúng tôi sẽ cung cấp ngay.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch dịch thuật tiếng anh hãy liên hệ ngay đến Trung tâm dịch thuật Vinasite qua thông tin được chia sẻ bến dưới chân trang bài viết nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan