Top 10 app học tiếng Trung nhanh, cực kỳ hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

App học tiếng Trung là một “vũ khí”, công cụ giúp chúng ta học tiếng Trung cấp tốc, hiệu quả trong bối cảnh hiện nay. Vậy đâu là app học tiếng Trung tốt nhất nên sử dụng? Hãy cùng Trung tâm dịch thuật Vinasite tìm hiểu ngay top 10 app học tiếng Trung tốt nhất dưới đây nhé!

App học tiếng Trung HelloChinese

HelloChinese là app học tiếng Trung hay nhất trên iPhone mà Trung tâm dịch thuật Vinasite muốn giới thiệu đến các bạn. Bởi sự thú vị, đơn giản và dễ hiểu của app mang lại. Đây là ứng dụng học ngôn ngữ Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt. Được tối ưu hóa cho người dùng có trình độ sơ cấp, app HelloChinese sẽ giúp các bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn.

Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp cho các bạn nói, viết tiến bộ một cách nhanh chóng hơn bất kì ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. App học tiếng Trung HelloChinese đáp ứng mọi nhu cầu học ngôn ngữ của các bạn, cho dù các bạn mới bắt đầu học, các bạn muốn luyện thi HSK, các bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

app học tiếng trung

App học tiếng Trung ChineseSkill

App tiếp theo trong danh sách spp học tiếng Trung tốt nhất không thể không kể đến app ChineseSkill. Nằm trong top những app học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí, cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học ngôn ngữ Trung. App bao gồm nhiều loại khóa học thú vị để người học lựa chọn và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, trình độ nói, đọc, viết và của các bạn.

ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), kỹ thuật đánh giá viết chữ Hán, tự động đánh giá phát âm, và âm điệu phiên âm giúp cho quá trình học ngôn ngữ Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao. Trong chuyên mục “Khám phá” có thêm tác dụng của bản phiên âm ngôn ngữ Trung, âm điệu phiên âm và viết chữ Hán cùng 1 số công cụ khác đều rất thực dụng và có tính tác động cao giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ của người học.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung Bravolol (Sổ tay cụm từ)

App học tiếng Trung này thường dùng cho người mới bắt đầu hoặc dành cho khách du lịch. App Bravolo có chứa hơn 800 từ và cụm từ. Các bạn có thể thực hành nghe và nói ở bất cứ nơi đâu mình muốn mà không cần kết nối với internet. Nó có thể ghi âm lại cách các bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Nhưng app học tiếng Trung này chỉ dùng được trên hệ điều hành Android.

Sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể học cả tiếng Anh, Pháp,Tây Ban Nha, Đức, tiếng Ý, tiếng Trung, Nhật, và tiếng Hàn từ chú vẹt đa ngôn ngữ. Chú vẹt biết nói làm việc cùng các bạn để thực hành các kỹ năng nghe và kỹ năng nói của các bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào các bạn muốn. Với Bravolo các bạn sẽ cảm thấy học các ngôn ngữ mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

App học tiếng Trung Super Chinese

Super Chinese là ứng dụng học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu. Super Chinese sẽ giúp các bạn nắm vững ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng một cách đơn giản và tiện lợi nhất bằng việc học Online. Super Chinese sử dụng công nghệ AI thông minh để đáp ứng tiến độ học tập cá nhân của các bạn. Các bài học được rút ra từ 1 loạt các chủ đề thực tế, được quản lý và trình bày theo một cách hợp lý.

Ứng dụng thu hút người học với giao diện đáng yêu và lồng các hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. App có phần hướng dẫn viết khá chi tiết và rất dễ hiểu, đảm bảo khi cho các bé học, các bé sẽ bị cuốn hút. Đối với các bạn nào không thể nhớ được từ vựng thì với app này các bạn có thể nhớ rất nhanh. Đặc biệt app học tiếng Trung cũng rất phù hợp với trẻ em.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung Fun Chinese

Fun Chinese sử dụng các giọng nói của nam và nữ. Các giọng nói sử dụng các sắc điệu và cách diễn đạt khác nhau do đó các bạn có thể có được cách phát âm một cách tinh tế. App học tiếng Trung này được thiết kế bởi các chuyên gia giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em từ 3-10 tuổi.

Ứng dụng học tập có tổ chức với các trò chơi hấp dẫn, mang tính giải trí dễ tiếp thu. Khóa học tiếng Trung được chia thành các bài học để học. Mỗi bài học tiếng dạy các từ vựng cơ bản và minh họa bằng ngữ cảnh để hỗ trợ quá trình học và ghi nhớ được tốt nhất.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung LingoAce

LingoAce là một trong những app học tiếng Trung hay nhất trên điện thoại. Người học sẽ được nâng cao toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ nghe, kỹ năng nói, đọc, viết của Trung trong 1 môi trường học tập chân thực, hấp dẫn và hiệu quả.

Ưu điểm:

  • Các lớp học trực tuyến một kèm một trực tiếp với các giáo viên.
  • Đa dạng các âm tiết tiếng Trung Quốc được công nhận trên toàn cầu, được điều chỉnh để hỗ trợ trình độ và nền tảng văn hóa phong phú của người học.
  • Các tính năng hình ảnh và trò chơi tương tác thú vị.
  • Trực quan cho việc học độc lập của người học, đặc biệt không có quảng cáo

App hoc tieng Trung 6

App học tiếng Trung Mondly (Học 33 ngôn ngữ)

Thêm một app học tiếng Trung hay nhất trên iPhone mà Trung tâm dịch thuật Vinasite muốn giới thiệu đó chính là Mondly. Ứng dụng này có thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung Quốc trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên xe bus, tàu hỏa, làm việc nhà,… cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch.

Khám phá các bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, kỹ năng nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh – các bạn sẽ cảm thấy như có 1 gia sư ngôn ngữ ngay trong túi của mình.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung LingoDeer – Learn Languages

Để giúp người dùng học tiếng Trung Quốc dễ dàng hơn LingoDeer đã cho ra đời ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại. LingoDeer được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, những bài học tương tác và bài tập ứng dụng sẽ giúp các bạn học được cả bốn kỹ năng nghe, kỹ năng nói, đọc, viết chỉ với 10 phút mỗi ngày.

Ngoài chương trình học tiếng Trung Quốc, LingoDeer còn có chương trình học tiếng Anh, Hàn và Nhật. Hệ thống ôn tập bằng thẻ ghi nhớ (Flashcasd) sẽ giúp các bạn nhớ từ mới nhanh, nhớ lâu và củng cố kĩ năng 1 cách có chọn lọc.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung Chineasy

Chineasy là app tuyệt vời nhất để bắt đầu quá trình học tập tiếng Trung Quốc Phổ Thông của các bạn, dù các bạn chỉ là một người vừa mới bắt đầu học, hay đã có nền tảng kiến thức ở mức độ trung cấp. App được hàng triệu người theo dõi và yêu mến trên khắp thế giới, đặc biệt Chineasy rất được các giáo viên, những bậc phụ huynh, cũng như các kênh truyền thông đề cử nhờ phương pháp học tập thân thiện và hiệu quả của ứng dụng mang lại.

Với sự hỗ trợ của Chineasy, không chỉ tiến bộ từ đơn giản mà đến các cuộc đối thoại thực tế hàng ngày, các bạn cung có thể học nhanh và nắm bắt được rõ ràng, đồng thời khám phá được văn hóa Trung Quốc. Cùng với những trò chơi vui nhộn, các bạn sẽ được rèn luyện được những kỹ năng để đặt nền tảng cho việc hiểu và thành thạo tiếng Trung.

app học tiếng trung

App học tiếng Trung Hanzii

Từ điển Trung Việt – Hanzii là một ứng dụng từ điển Trung Việt nổi bật, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị di động thông minh, với các công cụ ngôn ngữ và tìm kiếm thông dụng đã trở thành 1 sản phẩm cần thiết và hiệu quả đối với các bạn đang học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm:

  • Tính năng tìm kiếm từ vựng thông minh nhanh chóng bằng giọng nói, hình ảnh, vẽ tay.
  • Tra cứu hán tự, bộ thủ, cách vẽ nhanh chóng và thông tin được giải thích chi tiết.
  • Tra cứu ngữ pháp, tổng hợp đủ các cấp độ A1- C1 với khoảng 500 mẫu ngữ pháp kèm ví dụ giải thích chi tiết.
  • Hiển thị mẫu câu sử dụng thường ngày, từ những mẫu câu đơn giản đến mẫu câu phức tạp.
  • Đặc biệt, từ điển Việt Trung Hanzii hỗ trợ tra cứu bằng hình ảnh.

Trên đây là danh sách app học tiếng Trung chất lượng, được sử dụng phổ biến hiện nay mà Trung tâm dịch thuật Vinasite đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn, mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn phát triển tốt trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung nhé!

app học tiếng trung

Tìm hiểu về dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Trung tâm dịch thuật Vinasite

Vinasite chính là trung tâm dịch tiếng Trung uy tín nhất hiện nay, là  “con chim đầu đàn trong ngành dịch thuật tại Việt Nam”. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinasite đã có tên tuổi, chỗ đứng cũng như thị phần dịch thuật rộng lớn trên toàn quốc và quốc tế. Vinasite đã và đang thực hiện có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác từ cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, công ty trên tinh thần UY TÍN LÀ SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG CAO – LÒNG TIN VỮNG CHẮC – CHUYÊN NGHIỆP.

Với thế mạnh về kinh nghiệm, nền tảng phát triển lâu năm, cùng hệ thống đội ngũ dịch thuật hơn 5000+++biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc một cách khắt khe, kỹ lưỡng….nên Vinasite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của khách hàng, nổi bật như: Dịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành; Dịch thuật tiếng Trung sang đa ngôn ngữ và ngược lại; Dịch thuật công chứng tiếng Trung; Phiên dịch tiếng Trung; Dịch thuật tiếng Trung theo yêu cầu….

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp các tỉnh 63 tỉnh thành trên cả nước, Vinasite có thể đáp ứng nhanh mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của quý khách hàng. Liên hệ qua 0966 648 869 hoặc 08 1313 5566! để nhận tư vấn và báo giá về dịch vụ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan