Trang web tìm việc làm phiên dịch tiếng Trung uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người có vốn ngoại ngữ tiếng Trung giỏi? Bạn có kỹ năng, kinh nghiệm về dịch thuật tiếng Trung? Bạn muốn tìm kiếm các công việc làm phiên dịch tiếng Trung để năng cao khả năng dịch thuật và có thêm nguồn thu nhập cho bản thân? Vậy hãy tham khảo ngay các trang web tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Trung online uy tín, chất lượng mà Trung tâm dịch thuật Vinasite chia sẻ dưới đây nhé!

Dichthuattiengtrung.net

Dichthuattiengtrung.net là công ty chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dichthuattiengtrung.net đã có tên tuổi, chỗ đứng cũng như thị phần dịch thuật rộng lớn trên toàn quốc và quốc tế. Công ty đã và đang thực hiện có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác từ cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, công ty trên tinh thần UY TÍN LÀ SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG CAO – LÒNG TIN VỮNG CHẮC – CHUYÊN NGHIỆP.

Với thế mạnh về kinh nghiệm, nền tảng phát triển lâu năm, cùng hệ thống đội ngũ dịch thuật hơn 5000+++biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc một cách khắt khe, kỹ lưỡng….nên Vinasite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của khách hàng, nổi bật như: Dịch thuật tiếng Trung đa chuyên ngành; Dịch thuật tiếng Trung sang đa ngôn ngữ và ngược lại; Dịch thuật công chứng tiếng Trung; Phiên dịch tiếng Trung; Dịch thuật tiếng Trung theo yêu cầu….

Với hệ thống dịch vụ rộng khắp các tỉnh 63 tỉnh thành trên cả nước, Vinasite có thể đáp ứng nhanh mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của quý khách hàng. Liên hệ qua 0966 648 869 hoặc 08 1313 5566! để nhận tư vấn và báo giá về dịch vụ.

việc làm phiên dịch tiếng trung

Tìm việc làm phiên dịch tiếng trung tại Upwork (Upwork.com)

Upwork hiện đang là một trong những trang tìm việc làm phiên dịch tiếng Trung nói riêng và tìm kiếm việc làm nói chung phổ biến nhất từ năm 1998 đến nay. Ngày nay, đây là trang web tìm kiếm việc làm uy tín cho ai bắt đầu làm nghề tự do trong bất kỳ ngành nghề nào. Chỉ cần đăng ký là các bạn đã có thể tìm việc ngay. Hàng giờ, có rất nhiều đơn hàng được đăng tải nên trang web, nếu các bạn chọn được công việc và hoàn thành tốt các bạn sẽ có rất nhiều khách hàng lựa chọn. bên cạnh đó, tính bảo mật của Upwork là rất cao, nên sẽ mang đến chất lượng công việc tốt nhất cho các bạn. Phương thức thanh toán trên Upwork cũng rất đa dạng như thanh toàn qua Paypal, Payoneer, hoặc Wire Transfer. Ở việt Nam thì hình thức thanh toán qua Payoneer có vẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tìm việc làm phiên dịch tiếng trung tại Fiverr (Fiverr.com)

Fiverr có lẽ là cái tên rất nổi tiếng và tín cậy dành cho bất cứ ai làm việc tự do. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Fiverr luôn cố gắng hết sức để tạo ra điều kiện thuận lợi cho cả khách hàng và nhân sự freelancer, giúp quá trình hợp tác trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn chú trọng đến tính hiệu quả. Đây là một trang web lớn và uy tín lâu đời nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thanh toán tiến công nhé!

Tìm việc làm phiên dịch tiếng trung tại Freelancer (Freelancer.com)

Freelancer cũng là một trong những trang web tìm kiếm việc làm freelancer nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay. Trang web cung cấp rất nhiều công việc với đa dạng lĩnh vực, chuyên ngành đương nhiên là bao gồm cả việc làm phiên dịch tiếng Trung, giúp cho các bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn công việc. Trước tiên, các bạn cần lựa chọn công việc phù hợp với trình độ bản thân. Sau khi hoàn thành tốt công việc các bạn sẽ được nhận tiền. Phương thức thanh toán tương tự như các web tìm việc trên. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm việc, các bạn cần tạo tài khoản với một profile thật ấn tượng. Điều này sẽ thu hút các nhà tuyển dụng lựa chọn các bạn để hợp tác.

việc làm phiên dịch tiếng trung

Tìm việc làm phiên dịch tiếng trung tại Smartcat (Smartcat.ai)

Smartcat cung cấp 2 yếu tố quan trọng nhất đối với người dịch thuật là công cụ CAT-Computer Assisted Translation Tools (miễn phí) và thị trường freelancer. Khi làm việc tại trang web này, các bạn có thể sử dụng công cụ CAT để thực hiện các công việc hàng ngày của mình. Làm càng nhiều thì các bạn càng xếp hạng cao.

Khi khách hàng có công việc và cần dịch giả, họ sẽ gửi yêu cầu hợp tác đến các hồ sơ mà họ lựa chọn. Sau đó, tùy thuộc vào cài đặt mà khách hàng đã chọn, người dịch đầu tiên trả lời sẽ nhận được công việc hoặc khách hàng sẽ thu thập các CV ứng tuyển và đưa quyết định sẽ giao cho ai. Đôi khi khách hàng cũng sẽ phân chia công việc để giao đến các dịch giả. Và tất cả quy trình đều diễn ra trên cùng 1 giao diện web một cách thuận tiện, đơn giản mà không cần phải gửi bất kỳ tệp tin nào.

Smartcat cũng cho phép các bạn làm việc với khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và khách hàng sẽ thanh toán cho Smartcat, nhưng các bạn vẫn sẽ có thể rút số tiền từ số dư của mình như bình thường.

việc làm phiên dịch tiếng trung

Tìm việc làm phiên dịch tiếng trung tại Vietnamworks.com

Là một trong những web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các ngành nghề, Vietnamworks.com cung cấp đến ứng viên hàng nghìn vị trí công việc mỗi ngày, trong đó có nghề Phiên dịch. Tuy nhiên, điểm hạn chế là khi ứng viên quan tâm đến tin tuyển dụng và muốn tìm hiểu chi tiết hơn phải tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google, FB hay đăng ký tài khoản Vietnamworks. Ngoài ra, web này cũng không cung cấp địa chỉ email của nhà tuyển dụng cho ứng viên để họ trực tiếp nộp CV nếu muốn mà bắt buộc phải nộp CV thông qua web.

Trên đây là một số trang web tìm việc làm phiên dịch tiếng trung uy tín mà Trung tâm dịch thuật Vinasite muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn hãy tham khảo và tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng Trung phù hợp với năng lực của mình nhé!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan