Công ty phiên dịch tiếng Trung

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm công ty phiên dịch tiếng Trung uy tín nhưng chưa tìm được? Trung tâm dịch thuật tài liệu Tiếng Trung sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

cong-ty-phien-dich-tieng-trung

Công việc của biên dịch tiếng Trung là gì?

Bạn có thắc mắc công việc chính của một phiên dịch tiếng Trung là gì không? Công ty phiên dịch tiếng Trung đòi hỏi yêu cầu cao hay không? Cụ thể là:

Bạn có thể hiểu phiên dịch viên tiếng Trung chính là chuyển đổi lời nói từ ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại. Phiên dịch viên tiếng Trung chính là cầu nối giao tiếp giữa những người bất đồng ngôn ngữ có thể thuận lợi giao tiếp về các lĩnh vực trong đời sống như pháp luật, kinh doanh, y tế… Đồng thời, phiên dịch viên không được cho cảm xúc chủ quan vào trong quá trình phiên dịch mà phải giữ sự công bằng, không thiên vị bất cứ bên nào.

Có hai hình thức dịch chính đó là dịch cabin và dịch đuổi:

 • Dịch cabin: phiên dịch viên sẽ ngồi trong phòng cách âm nghe diễn giả nói và dịch lại cho người nghe. Phiên dịch viên dạng này đòi hỏi có sự hiểu biết về chủ đề đang dịch cũng như có sự phán đoán được những gì mà người nói sẽ nói tiếp theo.
 • Dịch đuổi: Loại hình này thường được sử dụng trong các cuộc hội thoại trực tiếp và đòi hỏi người phiên dịch phải có trí nhớ tốt để trình bày những ý mà diễn giả đã nói rồi dịch và trình bày lại cho người nghe. 

cong-ty-phien-dich-tieng-trung

Mô tả công việc của phiên dịch tiếng Trung cụ thể là: 

 • Dịch thuật, chuyển đổi các khái niệm trong ngôn ngữ nguồn thành các khái niệm tương đương trong ngôn ngữ đích.
 • Biên dịch tài liệu, hợp đồng, thuật ngữ, tạo cơ sở dữ liệu thuật ngữ thường xuyên được sử dụng, v.v.
 • Nói, đọc và viết thành thạo cả hai ngôn ngữ Trung – Việt.
 • Chuyển tiếp phong cách và giọng điệu của ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích.
 • Quản lý lịch làm việc để đáp ứng thời hạn.
 • Kết xuất tin nhắn nói chính xác, nhanh chóng và rõ ràng.
 • Tham dự hội nghị và các cuộc họp, đóng vai trò là dịch giả để cuộc thảo luận diễn ra trôi chảy.
 • Chỉnh sửa và hiệu đính văn bản để phản ánh chính xác ngôn ngữ.
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật.

Công ty nào có dịch vụ phiên dịch tiếng Trung?

Hiện nay, có rất nhiều công ty phiên dịch tiếng Trung được mở ra để phục vụ nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc dịch thuật các tài liệu, phiên dịch các cuộc họp, sự kiện… Trung tâm dịch thuật tài liệu tiếng Anh là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật. Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi ?

 • Hiểu được tầm quan trọng  của người phiên dịch đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi luôn là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo bài bản. Đội ngũ phiên dịch viên hùng hậu, chúng tôi đảm bảo chỉ có những phiên dịch viên có kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định mới được đảm nhiệm việc phiên dịch trong lĩnh vực đó.
 • Phiên dịch đa ngôn ngữ: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rất nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 50 chuyên ngành khác nhau.
 • Đảm bảo tính thời gian: Chúng tôi đặt ra phương châm “khách hàng là Thượng Đế” nên luôn luôn mong muốn mang đến lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với giá ưu đãi nhất trên thị trường, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Ngoài học vấn và kinh nghiệm làm biên, phiên dịch, một phiên dịch viên tiếng Trung cần có những kỹ năng và khả năng cụ thể để làm tốt công việc của mình. Công ty của chúng tôi có một đội ngũ dịch thuật viên đáp ứng đầy đủ mọi kỹ năng cần có của phiên dịch viên. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ cho Công ty phiên dịch tiếng Trung chúng tôi – dichthuattiengtrung.net theo số hotline: 0966.648.869

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH
ĐỊA CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.
ĐIỆN THOẠI: 081313 5566 – 0966.648.869
EMAIL:  lienhedichthuat@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan