Bảng giá dịch thuật tiếng Trung

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm địa chỉ dịch tiếng Trung uy tín? Bạn đang muốn biết về bảng giá dịch thuật tiếng Trung có cao không? Nếu bạn muốn tìm câu trả lời hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình dịch thuật tiếng Trung diễn ra như thế nào?

bang-gia-dich-thuat-tieng-trung

Bảng giá dịch thuật tiếng Trung có vai trò khá quan trọng về dịch vụ dịch thuật. Bên cạnh đó là quy trình dịch thuật cũng phần nào ảnh hưởng đến giá dịch thuật. Khi bạn làm đúng với công sức bỏ ra, chất lượng bản dịch tốt sẽ xứng đáng với số tiền bạn nhận được.

Trung tâm dịch thuật tài liệu tiếng Trung – đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu sẽ chia sẻ quy trình dịch thuật nghiêm ngặt tại công ty: 

yes Tài liệu văn bản tiếng Trung cần dịch sẽ phải được trao cho biên dịch viên của ngôn ngữ đích cần dịch (có thể là tiếng việt, tiếng anh hay tiếng pháp…)

yes Tài liệu (văn bản) cần được người thông thạo cả 2 ngôn ngữ Trung và ngôn ngữ cần dịch ra hiệu đính. Trong quá trình hiệu đính cần phải chú trọng sự tỉ mỉ, chính xác về ngữ pháp, chính tác hay văn phong của văn bản gốc.

yes Tài liệu cần phải được kiểm duyệt lại một lần nữa bởi người thông thạo cả 2 ngôn ngữ trung và ngôn ngữ đích cần dịch từ lỗi chính tả đến hình thức văn bản.

yes Bước cuối cùng là phải kiểm tra lại một nữa để đảm bảo giao cho khách hàng một văn bản hoàn thiện và trọn vẹn nhất về mặt ngữ nghĩa và cú pháp cũng như văn phong của người viết tại văn bản nguồn tiếng Trung.

Bảng giá dịch thuật tiếng Trung ra sao?

bang-gia-dich-thuat-tieng-trung

Mỗi trung tâm thuật tiếng Trung sẽ vận hành theo phương thức khác nhau. Do đó, bảng giá dịch thuật tiếng Trung cũng có sự khác biệt nhất định phù hợp với phương châm làm việc của công ty đó. Chi phí dịch thuật ngôn ngữ này không cố định mà còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và nhu cầu của khách hàng.

Để có giá cả cố định cho dịch vụ dịch thuật này là điều không thể. Đó là vì tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Những yêu cầu có thể ảnh hưởng đó là: 

yes Cặp ngôn ngữ tiếng Trung mà khách hàng muốn dịch: Nghĩa là Quý khách muốn dịch thuật tiếng Trung sang 1 một ngôn ngữ khác hoặc ngược lại thì ngôn ngữ khác đó chính là yếu tố quyết định chi phí nhiều hay ít.

yes Loại tài liệu và chuyên ngành: Đây là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả, chuyên ngành càng khó thì giá càng cao

yes Dịch vụ kèm theo: Các dịch vụ thêm như công chứng, chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa… sẽ làm tăng giá thành

yes Số lượng tài liệu: Nếu Quý khách dịch thuật với số lượng lớn sẽ được giảm giá khá nhiều. Đây là chính sách ưu đãi tại Việt Uy Tín

yes Thời gian cần trả tài liệu: Tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách có gấp hay không mà sẽ có mức giá khác nhau.

Trên đây là những thông tin về bảng giá dịch thuật tiếng Trung chúng tôi – dichthuattiengtrung.net gửi đến quý khách hàng. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH
ĐẠI CHỈ: TẦNG 4 SỐ 77 CỐM VÒNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI.
ĐIỆN THOẠI: 081313 5566 – 0966.648.869
EMAIL:lienhedichthuat@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài Viết Liên Quan